0989374524

Giới thiệu

VIETSAUNA .jsc

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phòng Xông Việt

Điện thoại:(028)66.822.524            Fax : (028)38.612.738

Trước tiên, Công ty Cổ phần Xây dựng Phòng Xông Việt xin gửi tới quý vị lời chào và lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm mà Quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đó chính là sự tích lũy kinh nghiệm và uy tín quý báu để chúng tôi có được sự phát triển lớn mạnh như ngày nay cũng như trong tương lai.

Với cuộc sống sôi động, đầy áp lực như hiện nay, việc tìm cho mình một khoảng thời gian và một loại hình thư giãn, nghỉ ngơi thật cần thiết và điều này sẽ mang lại cho mỗi chúng ta có thêm hưng phấn, hăng say hoàn thành những mục tiêu của cuộc sống.

Công ty Cổ phần Xây dựng Phòng Xông Việt ra đời trên cơ sở từ tâm huyết của một số kỹ sư, cán bộ hoạt động trong lĩnh vực bể bơi, bể sục và xông hơi lâu năm. Vì lý do được phát triển và chuyên nghiệp hơn nữa trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình bể bơi, các khu Spa,Thẩm mỹ, thẩm  mỹ. Sau thành tựu sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi nhận thấy rằng thị trường tại Việt Nam là thị trường rất lớn với nhu cầu hết sức đa dạng và phong phú, để đáp ứng và thỏa mãn ý tưởng của khách hàng cho một sản phẩm hoàn hảo, chính vì điều đó đã thôi thúc chúng tôi tìm tòi và nghiên cứu. Sau một thời gian dài thử thách và làm việc với các hãng bể bơi ,bồn massage và xông hơi lớn trên thế giới , chúng tôi đã chính thức ký kết và được cấp giấy chứng nhận là đại lý cung cấp và lắp đặt tất cả các công trình bể bơi và khu xông hơi thư giãn từ hộ gia đình, khách sạn, bể bơi , khu resorts, Spa, Massage thư giãn và các khu công viên công cộng.

Trân trọng

Tphcm 2013 VIETSAUNA

Chat With Me on Zalo