0989374524

Một số vấn đề lưu ý khi sử dụng Phòng xông hơi Sauna

Xông hơi là phương pháp đơn giản. Tất cả mọi người đều có thể xông hơi. Xông hơi giúp cho cơ thể giảm sự mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc, chúng ta sẽ cảm thấy sảng khoái tinh thần bắt đầu công việc của một ngày mới hay một giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó, xông hơi khô còn giúp cho cơ thể giảm một lượng mỡ nhất định để điều nhiệt. Xông hơi khô rất hiệu quả cho những ai có nhu cầu giảm cân. Xông hơi khô kết hợp với thực đơn ăn kiêng hợp lý, bạn sẽ có một cơ thể lý tưởng mà không nhăn da….

Các tế bào chết và độc tố ở lỗ chân lông cũng được giải phóng trong quá trình xông hơi làm da mịn màng hơn.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy xông khô . Quý khách có thể chọn lựa một trong các model này

 

 NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý CHUNG :

– Bộ điều chỉnh nhiệt độ được cung cấp cùng với máy không được sửa chữa và thay thế nó.

– Không được để trẻ em một mình trong phòng Sauna mà không có ai trông coi…

– Xông nhiệt Sauna không phù hợp cho người bị bệnh về tim mạch, hen suyễn. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Việc thông hơi không đúng cách trong phòng Sauna sẽ làm cho sàn và băng ghế bị nóng, làm nám vách và trần phòng (phải định trước giới hạn nhiệt độ). Vì thế chúng tôi đề nghị  quý khách thực hiện đúng theo các hướng dẫn của việc thông hơi trong phòng Sauna. Không nên thực hiện việc thông hơi cơ khí trong phòng sauna vì có thể gây ra hỏa hoạn  do các thanh gỗ phòng trở nên quá khô và nóng.

  1. Xếp đá tạo nhiệt vào đầy ngăn đựng đá:Chỉ nên dùng đá của nhà sản xuất máy sauna. Vì loại đá này đã qua lựa chọn và được xử lý. Nếu quý khách dùng loại đá thường sẽ làm hư máy. Cho đá vào đầy ngăn đựng đá xung quanh các điện trở từ dưới lên trên, không ấn đá quá đầy vào ngăn.
  2. Kiểm tra ngăn đựng đá ít  nhất 6 tháng 1 lần: Đây là việc làm hết  sức quan trọng đối với máy tạo nhiệt sauna trong phòng sauna công cộng hoặc phòng sử dụng thường xuyên. Lấy hết đá ra khỏi ngăn. Lau sạch các chất bẩn dính lại trong ngăn. Chỉ sử dụng đá còn nguyên vẹn, thay đá mới khi cần.
  3. Tưới nước lên đá: Sau khi bật CB khoảng 20-25 phút máy sauna sẽ đủ nhiệt độ cần thiết để tạo hơi . sau đó, ta nhỏ vài giọt hương liệu vào thùng nước và dùng gáo  gỗ tưới nước lên ngăn đựng đá một phút một lần.(Lưu ý không được dùng vòi xịt nước vào máy sauna khi đang hoạt động, Không được xịt hương liệu trực tiếp lên máy sauna khi đang hoạt động hay khi không hoạt động)

Lưu ý:

Quý khách nên làm vệ sinh phòng Sauna thường xuyên. Lau sạch  băng ghế sàn và vách bằng xà bông có mùi thơm nhẹ để phòng luôn được thơm tho dễ chịu. Sau đó lau lại bằng nước sạch. Không nên xịt nước hoặc đổ nước trực tiếp lên gỗ phòng Sauna để làm vệ sinh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo